Ông Bùi Viết Thanh

BY ON 18-04-2017 IN Đội ngũ giảng viên Comments Off

Email: citthanh@gmail.com

Ông Bùi Viết Thanh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm về tư vấn quản lý và đào tạo các khóa bồi dưỡng nghiệp vụ đầu tư xây dựng, các khóa kĩ năng cho các Doanh nghiệp. Hiện nay, ông Thanh đang giữ chức vụ Giám đốc Công ty Tư vấn đầu tư Giáo dục và Đào tạo Đông Nam Á. Trước đây, ông từng là Phó Trưởng phòng tư vấn – Đào tạo Trung tâm Tư vấn ứng dụng kinh tế (Viện Nghiên cứu phát triển TP).

Giảng viên Bùi Viết Thanh từng là chủ nhiệm có nhiệm vụ điều phối các chương trình đào tạo bồi dưỡng cho Doanh nghiệp của Công ty TNHH Tư vấn đầu tư Giáo dục và Đào tạo Đông Nam Á và các chương trình đào tạo cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam do Trung tâm hỗ trợ DNVVN phía Nam – Cục Phát triển Doanh nghiệp – BKH làm chủ đầu tư. Ngoài ra, ông Thanh còn làm thư ký nhiều dự án khác nhau như dự án Thủy lợi chống ngập úng khu vực thành phố Hồ Chí Minh (Gói thầu CN/TV-3: Phân tích kinh tế cho toàn Vùng I); Dự án Tư vấn xây dựng chiến lược kinh doanh Công ty Cổ phần Cảng Phú Hữu; Xây dựng Dự án đầu tư Bãi container rỗng cho Công ty Tân Cảng Sài Gòn,…

Ông Thanh đã có bằng Kĩ sư Công Nghệ Thông tin của trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật TP.HCM (2007) và tốt nghiệp khoa Quản trị Kinh doanh thuộc Học viện Công Nghệ Bưu chính Viễn Thông (2012).